ภาษาไทย | English
หน้าแรก สินค้า เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา บทความ วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
  รถเข็น
ค้นหา:
     สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 07/01/2551
ปรับปรุงเวบเมื่อ 21/01/2562
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 67
     จดหมายข่าว

กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจรายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> ตู้นิรภัย และ ประตูนิรภัย Chubbsafes >> ตู้เก็บเอกสารกันไฟ ชับบ์เซฟ รุ่น อาร์พีไฟล์ 9000 Chubbsafes Record Protection Filing Cabinet

ตู้เก็บเอกสารกันไฟ ชับบ์เซฟ รุ่น อาร์พีไฟล์ 9000 Chubbsafes Record Protection Filing Cabinet - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
ตู้เก็บเอกสารกันไฟ ชับบ์เซฟ รุ่น อาร์พีไฟล์ 9000 Chubbsafes Record Protection Filing Cabinet
  Tell a Friend

ตู้เก็บเอกสารกันไฟ ชับบ์เซฟ รุ่น อาร์พีไฟล์ 9000 Chubbsafes Record Protection Filing Cabinet

รหัสสินค้า: 000115
ราคา: 0.00 บาท
รายละเอียด:

ตู้เก็บเอกสารกันไฟ 2 ชั่วโมง ชับบ์เซฟ รุ่น อาร์พีไฟล์ 9000  

คุณสมบัติ
 
โครงสร้าง - ขึ้นรูปจากเหล็กกล้า 2 ชั้น เชื่อมติดกันแบบไร้รอยต่อ ภายในบรรจุสารกันไฟ Chubbsafes PCDE ตัวตู้หนา 56 มม. แต่ละลิ้นชักมีผนังกันไฟแยกอิสระจากกัน ในกรณีเกิดเพลิงไหม้แล้วเปิดลิ้นชักค้างไว้ ความเสียหายจะถูกจำกัดอยู่เฉพาะลิ้นชักที่เปิดไว้เท่านั้น
รางเลื่อนและลิ้นชัก – ประกอบจากวัสดุชั้นดี แต่ละลิ้นชักผ่านการทดสอบ เปิด-ปิด มากกว่า 50,000 ครั้ง ซึ่งหมายถึงอายุการใช้งานยาวนานกว่า 13 ปี (เฉลี่ยการ เปิด-ปิด ที่ 10 ครั้งต่อวัน) โดยไม่มีการติดขัดและไม่มีเสียงดังรบกวน ลิ้นชักสามารถรับน้ำหนักได้ถึง 46 กิโลกรัม
 
ระบบล็อค – เลือกได้ 2 แบบ
 
1.แบบ Central Lock 1 กุญแจ 1 รหัส กุญแจแบบองศา 10 แถบระดับ Chubbsafes AVA Lock ป้องกันการทำเลียนแบบ รหัสแบบ 3 ตัวเลข ผ่านมาตรฐาน UL จากสหรัฐอเมริกา เปลี่ยนแปลงเลขรหัสได้ถึง 1 ล้านหมายเลข ติดตั้งกุญแจที่ลิ้นชักบนสุด ควบคุมการเปิด-ปิด ของทุกลิ้นชัก หากลิ้นชักบนล็อคอยู่ลิ้นชักที่เหลือจะไม่สามารถเปิดได้
 
2.แบบ Individual Lock ติดตั้งกุญแจล็อคแต่ละลิ้นชักแยกอิสระจากกัน กลไกระบบล็อคแข็งแรงทนทาน ช่วยให้ลิ้นชักปิดแน่นสนิท แม้ตู้จะถูกกระแทกอย่างรุนแรงหรือตกหล่นจากที่สูง
 
กระบวนการทดสอบกันไฟ มาตรฐาน UL 72 Class 350
 
1.ทดสอบการควบคุมอุณหภูมิภายในตู้
ตู้เก็บเอกสารที่นำมาทดสอบ จะถูกนำไปเผาในเตาซึ่งออกแบบมาเพื่อการทดสอบนี้โดยเฉพาะ เป็นเวลา 2 ชั่วโมง  ที่อุณหภูมิ 1,090 อาศาเซลเซียส จากนั้นตู้เอกสารดังกล่าวจะถูกทิ้งไว้ในเตาให้เย็นลงจนถึงอุณหภูมิปกติ ตลอดระยะเวลาดังกล่าว อุณหภูมิภายในตู้ต้องไม่สูงเกิน 177 องศาเซลเซียส ซึ่งไม่ทำความเสียหายแก่กระดาษ จึงถือว่าผ่านการทดสอบ
 
2.ทดสอบการทนต่อแรงดัน
นำตู้เก็บเอกสารที่มีอุณหภูมิปกติเข้าเผาในเตาที่มีอุณหภูมิความร้อน 1,090 องศาเซลเซียสทันที เป็นเวลา 30 นาที แล้วทิ้งไว้ให้เย็นลงจนสามารถเปิดตู้ได้ ตลอดการทดสอบตู้เก็บเอกสารต้องไม่เกิดรอยปริแตก หรือระเบิดเนื่องจากเกิดแรงดันจากการถูกแผ่ความร้อนสูงแบบทันทีทันใด จึงถือว่าผ่านการทดสอบ
 
 3.ทดสอบการทนต่อแรงกระแทก
นำตู้เก็บเอกสารที่ถูกเผาแล้วและยังมีความร้อนอยู่ ยกขึ้นสูงจากพื้น 9.1 เมตร แล้วทิ้งลงบนกองอิฐ เพื่อจำลองสถานการณ์การเกิดเพลิงไหม้แล้วตึกถล่ม จากนั้นนำตู้ดังกล่าวกลับเข้าเผาในเตาอีกครั้งเป็นเวลา 30 นาที แล้วทิ้งให้เย็นลงจนถึงอุณหภูมิปกติ ตลอดการทดสอบตู้ที่นำมาทดสอบต้องไม่เกิดรอยแตกร้าว ลิ้นชักทุกลิ้นชักต้องปิดสนิท จึงถือว่าผ่านการทดสอบตู้เก็บเอกสารกันไฟ ชับบ์เซฟ รุ่น R.P.File 9000 ได้ผ่านการทดสอบตามกระบวนการดังกล่าวทุกขั้นตอน และได้รับการตรวจสอบคุณภาพอย่างสม่ำเสมอทั้งด้านวัตถุดิบและกระบวนการผลิต จากสถาบัน UL เพื่อให้มั่นใจว่าตู้เก็บเอกสารกันไฟ ชับบ์เซฟ มีประสิทธิภาพสูงสุดในการกันไฟเท่าเทียมกันทุกตู้
 
 
ดาวน์โหลดโบรชัวร์ R.P. Protection File Chubbsafes.pdf
นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร 
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
บริษัท พีดับบลิวเอส ซีเคียวริตี้ เอาท์เลท จำกัด
เลขที่ 29/23 หมู่ 2 ถนนบางบัวทอง - นนทบุรี ตำบลลำโพ อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110
ประวัติบริษัท     บริษัท พีดับบลิวเอส ซีเคียวริตี้ เอาท์เลท จำกัด ( PWSsecurityoutlet Co., Ltd.) เราเป็นหนึ่งในบริษัทผู... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
สินค้ามีปัญหาภายใน 7 วัน หลังได้รับสินค้า บริษัทฯเปลี่ยนสินค้าชิ้นใหม่ให้โดยไม่คิดค่าจัดส่ง (ผู้ซื้อรับผิดชอบค่าส่งสินค้ากลับมาเคลม) สินค้าอยู่ในระยะเวลารับประกัน บริษัทจะทำการซ่อม, เปลี่ยนอะไหล่ หรือ เปลี่ยนตัวใหม่ แล้วแต่กรณี โดยไม่คิดค่าจัดส่ง (ผู้ซื้อรับผิดชอบค่าส่งสินค้ามาซ่อม) สินค้าที่บริษัทฯ รับประกัน ต้องมีสติกเกอร์รับประกัน ติดอยู่ที่ตัวสินค้าเท่านั้น หากสติกเกอร์ฉีกขาด มีรอย ขูด ลบ ขีดฆ่า ถือว่าการรับประกันสิ้นสุด
เวลาให้บริการ (Business Hour)
วันเวลาทำการ จันทร์ - เสาร์ ตั้งแต่เวลา 09.00 - 17.00 น. ยกเว้นวันหยุดราชการ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ รับคำสั่งซื้อผ่านเว็บไซท์ตลอด 24 ชั่่วโมง
หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//