ซีเคียวริตี้ เอาท์เลท

ชับบ์เซฟ ไมโคร คาบิเนท 50 (ตู้เก็บสื่อบันทึกข้อมูลคอมพิวเตอร์)

฿0.00
ตู้เก็บสื่อบันทึกข้อมูลคอมพิวเตอร์ชับบ์เซฟ รุ่น ดาต้า คาบิเนท ไมโคร 50ตู้ ดาต้า คาบิเนท ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อจัดเก็บอุปกรณ์บันทึกข้อมูล อาทิ แผ่นดิสก์เกท, แผ่นซีดี, เทปวีดีโอ, อุป
  • หมวดหมู่ : ตู้นิรภัย และ ประตูนิรภัย Chubbsafes
  • รหัสสินค้า : 000116

รายละเอียดสินค้า ชับบ์เซฟ ไมโคร คาบิเนท 50 (ตู้เก็บสื่อบันทึกข้อมูลคอมพิวเตอร์)

ชับบ์เซฟ ไมโคร คาบิเนท 50 (ตู้เก็บสื่อบันทึกข้อมูลคอมพิวเตอร์)

CHUBB DATA DATA CABINET MICRO 50

 ตู้เก็บสื่อบันทึกข้อมูลคอมพิวเตอร์ชับบ์เซฟ รุ่น ดาต้า คาบิเนท ไมโคร 50

ตู้ ดาต้า คาบิเนท ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อจัดเก็บอุปกรณ์บันทึกข้อมูล อาทิ แผ่นดิสก์เกท, แผ่นซีดี, เทปวีดีโอ, อุปกรณ์บันทึกข้อมูลสำหรับคอมพิวเตอร์ ฯลฯ ให้ปลอดภัยจากการถูกเพลิงไหม้ มั่นใจในประสิทธิภาพด้านการกันไฟ ผ่านการทดสอบจากสถาบัน UL (Underwriters Laboratories Inc.) ประเทศสหรัฐอเมริกา ตามมาตรฐาน UL 72 Class 125 ซึ่งเป็นมาตรฐานด้านการป้องกันความร้อนจากการถูกเพลิงไหม้ในระดับสูงที่ทั่วโลกให้การยอมรับ
กระบวนการทดสอบกันไฟ มาตรฐาน UL 72 Class 125
 
กระบวนการทดสอบตามมาตรฐาน UL72 Class 125
 
1.ทดสอบการควบคุมอุณหภูมิภายในตู้ โดยนำตู้เข้า ดาต้า คาบิเนท เผาในเตาซึ่งออกแบบมาเพื่อการทดสอบนี้โดยเฉพาะ เป็นเวลา 1 ชั่วโมง ที่อุณหภูมิ 1,090 อาศาเซลเซียส จากนั้นตู้ ดาต้า คาบิเนท ดังกล่าวจะถูกทิ้งไว้ในเตาให้เย็นลงจนถึงอุณหภูมิปกติ ตลอดระยะเวลาดังกล่าว อุณหภูมิภายในตู้ต้องไม่สูงเกิน 52 องศาเซลเซียส และความชื้นไม่เกิน 80% ซึ่งจะไม่ทำความเสียหายแก่อุปกรณ์บันทึกข้อมูล จึงถือว่าผ่านการทดสอบ
 
2.ทดสอบการทนต่อแรงดัน นำตู้ ดาต้า คาบิเนท ที่มีอุณหภูมิปกติเข้าเผาในเตาที่มีอุณหภูมิความร้อน 1,090 องศาเซลเซียสทันที เป็นเวลา 30 นาที แล้วทิ้งไว้ให้เย็นลงจนสามารถเปิดตู้ได้ ตลอดการทดสอบตู้ที่นำมาทดสอบ ต้องไม่เกิดรอยปริแตก หรือระเบิดเนื่องจากเกิดแรงดันจากการถูกแผ่ความร้อนสูงแบบทันทีทันใด จึงถือว่าผ่านการทดสอบ
 
3.ทดสอบการทนต่อแรงกระแทก นำตู้ ดาต้า คาบิเนท ที่ถูกเผาแล้วและยังมีความร้อนอยู่ ยกขึ้นสูงจากพื้น 9.1 เมตร แล้วทิ้งลงบนกองอิฐ เพื่อจำลองสถานการณ์การเกิดเพลิงไหม้แล้วตึกถล่ม จากนั้นนำตู้ดังกล่าวกลับเข้าเผาในเตาอีกครั้งเป็นเวลา 30 นาที แล้วทิ้งให้เย็นลงจนถึงอุณหภูมิปกติ ตลอดการทดสอบตู้ที่นำมาทดสอบต้องไม่เกิดรอยแตกร้าว บานประตูยังคงปิดสนิทอยู่ จึงถือว่าผ่านการทดสอบ
ตู้เก็บอุปกรณ์บันทึกข้อมูล ดาต้า คาบิเนท ชับบ์เซฟ รุ่น ไมโคร 50 ได้ผ่านการทดสอบตามกระบวนการดังกล่าวทุกขั้นตอน และได้รับการตรวจสอบคุณภาพอย่างสม่ำเสมอทั้งด้านวัตถุดิบและกระบวนการผลิต จากสถาบัน UL เพื่อให้มั่นใจว่าตู้เก็บเอกสารกันไฟ ชับบ์เซฟ มีประสิทธิภาพสูงสุดในการกันไฟเท่าเทียมกันทุกตู้
 
ดาต้า คาบิเนท ไมโคร 50
ขนาดภายนอก สูง x กว้าง x ลึก (มม.)
                       658 x 590 x 642
ขนาดภายใน สูง x กว้าง x ลึก (มม.)
                    388 x 360 x 433
ความจุ  60 (ลิตร)
น้ำหนัก  180 (กิโลกรัม)
 
ดาวน์โหลดโบรชัวร์ Micro Cabinet 50 Chubbsafes.pdf

สินค้าที่เกี่ยวข้อง ชับบ์เซฟ ไมโคร คาบิเนท 50 (ตู้เก็บสื่อบันทึกข้อมูลคอมพิวเตอร์)

/* Products stats */